Làm thế nào để buổi tổ chức Hội thảo - Hội Nghị thành công tốt đẹp?

Với mong muốn tạo sự gần gũi, thân mật và tín nhiệm của khách hàng hay người tiêu dùng, rất nhiều các Doanh nghiệp hiện nay đã đưa ra nhiều chính sách, sử dụng các chiến lược marketing độc đáo, liên tục tổ chức các buổi sự kiện; tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm; tổ chức lễ tri ân khách hàng. Và để có một buổi tổ chức sự kiện thành công, thì đòi hỏi các Doanh nghiệp phải có kinh nghiệm và am hiểu trong ngành tổ chức sự kiện. Vì vậy mà các Doanh nghiệp đã tìm đến người bạn đồng hành của mình, đó chính là các công ty sự kiện để được tư vấn, hổ trợ.

Vậy Hội thảo – Hội nghị là gì?

Hội thảo – Hội nghị là một buổi nói chuyện, thảo luận hay bàn bạc thân mật liên quan đến một chủ đề, một lĩnh vực đã được định hướng và thông báo trước. Trong buổi tổ chức Hội thảo – Hội nghị, bạn sẽ được nghe những người diễn giả diễn thuyết hay nói chuyện về những chủ đề liên quan đến nội dung của buổi Hội thảo hay Hội nghị đó. Và để có một một buổi tổ chức Hội thảo – Hội nghị thành công, thì các Doanh nghiệp cần có khâu chuyển bị rất kĩ lưỡng và nhất là phải rất am hiểu về nó.

Bạn cần chuẩn bị:

Cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với khách hàng và đối tác
Trao đổi thông tin, thu thập ý kiến khách hàng
Quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của công ty
Tìm thị trường, tạo kênh phát triển sản phẩm

Nhưng thực tế bạn gặp các vấn đề:

Chưa có kế hoạch chương trình hoàn hảo và sáng tạo
Thiếu nguồn nhân lực, vật lực để tổ chức Hội thảo – Hội nghị
Muốn tiết kiệm chi phí tổ chức
Chưa tìm ra một đối tác event hợp ý và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Khi bạn có vấn đề về tổ chức các sự kiện Hội nghị - Hội thảo hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện Hội nghị - Hội thảo, là người bạn đồng hành của nhiều Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng rất thành công tại Đà Nẵng.
Nếu bạn chưa có ý tưởng để tổ chức buổi Hội nghị – Hội thảo, chưa biết bắt đầu từ đâu: chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp, xây dựng giúp bạn ý tưởng, kịch bản chương trình và kế hoạch chi tiết. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và cho chúng tôi biết bạn cần gì!
Nếu bạn đã có ý tưởng, kịch bản Hội nghị – Hội thảo nhưng bạn vẫn chưa hài lòng và cần ý tưởng mới, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa, hoàn thiện và xây dựng ý tưởng mới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn  - Website: www.xooevent.com - www.eventdanang.com