Xoo Event chuyên Cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng có thâm niên trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến màn hình LED tại Việt Nam, trong những năm gần đây luôn nằm trong top những nhà cung cấp màn hình LED tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn mà người sử dụng màn hình LED có thể gặp phải bởi rào cản công nghệ. Để chia sẻ những khó khăn đó cũng như khẳng định vị thế của mình, chúng tôi luôn tìm ra và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.


Cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng - Xoo Event


Hệ thống màn hình LED phục vụ cho thuê của chúng tôi với nhiều chủng loại khác nhau như P6, P7.62, P12.5, P16 với số lượng lớn sẵn có đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng với cả mục đích sử dụng trong nhà và ngoài trời. Các hệ thống màn hình này với các công nghệ tiên tiếan thể hiện sự vượt trội với hệ thống màn hình của các đơn vị khác bởi nó khắc phục các nhược điểm của màn hình LED công nghệ cũ của các đơn vị khác hiện có.
 
1. Dễ dàng hơn trong việc lắp đặt
 
Sử dụng Cabinet với chất liệu Aluminium thay cho loại cabinet loại cũ với chất liệu thép giúp giảm khối lượng Cabinet đi rất nhiều giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt nhẹ nhàng, thuận tiện hơn. Điều này cũng làm giảm khối lượng khung giàn cần thiết để lắp đặt, khiến cho hệ thống màn hình gọn gàng hơn.
Cabinet với hệ thống khóa nhanh (FastLock) liên kết các Cabinet cạnh nhau đảm bảo sự chắc chắn trong việc ghép dựng cũng như tính chính xác và phẳng bề mặt màn hình LED sau ghép dựng.
 
2. Khắc phục hoàn toàn hiện tượng loang màu
 
Với các màn hình sử dụng công nghệ cũ, khách hàng thường gặp phải hiện tượng hình ảnh trình chiếu bị loang màu, nhất là đối với các hình ảnh hoặc video có cấp độ chuyển dần từ tối sang sáng hoặc khi bắt buộc phải giảm cường độ sáng của màn hình LED rất thấp để phù hợp với máy quay ở cự ly rất gần.
Màn hình LED cho thuê của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến khắc phục hoàn toàn hiện tượng đó, cho hình ảnh hiển thị hoàn hảo trên máy quay, làm vừa lòng tất cả những đạo diễn khó tính nhất.
3. Không hiển thị mành ngay cả với các máy quay hoặc máy chụp hình tần số quá cao.
 
Hiện tượng này thường xảy ra đối với màn hình LED trong nhà của các đơn vị cung cấp khác sử dụng công nghệ cũ. Màn hình LED ngoài trời thường không có hiện tượng này vì thường sử dụng công nghệ quét tĩnh để có được cường độ sáng cao. Với màn hình LED trong nhà thường không sử dụng công nghệ quét tĩnh. Bằng mắt thường sẽ không quan sát thấy hình ảnh hiển thị với các mành ngang. Tuy nhiên, với các máy quay hiện nay, màn hình LED trong nhà công nghệ cũ này thể hiện rõ nhược điểm của nó với các mành đen ngang hình ảnh hiển thị. Với một đạo diễn hình ảnh khó tính sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó. Chúng tôi đem đến cho các bạn những màn hình LED sử dụng công nghệ tiên tiến khắc phụ được nhược điểm này của màn hình LED cũ mà các đơn vị khác đang cung cấp.Xoo Event luôn tìm cách chia sẻ những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Bằng những hiểu biết vững vàng về công nghệ LED, chấp nhận những đầu tư lớn hơn cho công nghệ mới, chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tránh cho khách hàng những rủi ro mà một màn hình công nghệ cũ đem lại.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn  - Website: www.xooevent.com - www.eventdanang.com